ภายในลำไส้คนเรามีทั้งจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ และไม่มีประโยชน์อยู่ร่วมกันอย่างสมดุล มีจำนวนมากพอ และมีความแข็งแรง คอยควบคุมซึ่งกันและกัน จึงส่งผลให้ระบบทางเดินอาหารในร่างกายมีความแข็งแรง ถ้าจุลินทรีย์ในระบบทางเดินอาหารเสียสมดุล อาจส่งผลให้เกิดความผิดปกติ ก่อให้เกิดโรคหรือเกิดอันตรายต่อสุขภาพได้

โพรไบโอติก (PROBIOTIC) คือ เชื้อจุลินทรีย์ที่มีอยู่ในร่างกาย โดยเฉพาะในลำไส้ใหญ่ทำหน้าที่

- ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย

- ช่วยบรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ แก๊สในกระเพาะอาหาร

- ช่วยบรรเทาอาการท้องผูก

- ช่วยบรรเทาอาการติดเชื้อในลำไส้ เช่น ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ

- ช่วยต่อต้านเชื้อโรค เช่นอาการของโรคภูมิแพ้ ติดเชื้อทางเดินหายใจ และทางเดินปัสสาวะ

- ช่วยย่อยคอเลสเตอรอล

พรีไบโอติก (PREBIOTIC) คือ เป็นอาหารของเชื้อจุลินทรีย์โพรไบโอติก (PROBIOTIC) พบได้ในหัวหอม กระเทียม ถั่วเหลือง ถั่วแดง ไฟเบอร์ในผักและผลไม้ต่าง ๆ รวมถึงอินูลิน (INULIN) และเบต้ากลูแคน (BETA GLUCANS)ซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อยและดูดซึมได้ที่ลำไส้เล็ก จึงเข้าไปสู่ลำไส้ใหญ่และกลายเป็นอาหารของจุลินทรีย์ดีในร่างกาย ทำให้โพรไบโอติก (PROBIOTIC) เจริญเติบโต และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการดูแลร่างกาย เพื่อช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง

ซึ่งกระบวนการที่โพรไบโอติก (PROBIOTIC) และ พรีไบโอติก (PREBIOTIC) มารวมกันหรือผสมกันนี่เอง จึงเรียกว่า ซินไบโอติก (SYNBIOTIC) ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้มีปัญหาแพ้นมวัว และผู้ที่รับประทานสารอาหารไม่เพียงพอต่อร่างกาย

MONDE SELECTION รางวัลระดับนานาชาติ จากประเทศเบลเยี่ยม ที่มีความเชียวชาญเฉพาะด้านอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง โดยผู้เชี่ยวชาญจากหลายประเทศทั่วโลก เป็นผู้ประเมิน มีเกณฑ์คัดเลือกในระดับสูงทั้งเรื่องคุณภาพ กระบวนการผลิต การบรรจุ รสชาติ เพื่อคงรักษามาตรฐาน และคุณภาพของผลิตภัณฑ์

คำแนะนำ

1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค

2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน

3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น

4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คัดลอกลิ้งนี้ส่งให้เพื่อน
http://weimms.com/webmaster&npage=bm9
ติดต่อผู้ขาย จิ โทร.0851718899

Visit All : 33377
© 20019-2020,  All Rights Reserved.